ทดลองเป็นนายหน้าขายของผ่าน LinkShare

โลกของ internet ในการโฆษณาทำงานผ่านเน็ต ดูเหมือนจะเป็นเรื่องในแง่ลบสำหรับผม และอีกหลายๆ คนนะครับ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าเริ่มแรกที่เราได้รู้จักวิธีการหารายได้ผ่านเน็ต ไม่ว่าจากการชักชวนตามสือหรือเว็บไซต์ต่างๆ เราก็อาจจะเริ่มถูกหลอกตั้งแต่ต้นแล้ว แต่ในอีกมุมหนึ่ง การหาเงินผ่านเน็ต ก็สามารถทำได้จริงๆ ครับ ถ้าไม่เชื่อจากการลองทำดู ก็อาจจะไม่เชื่อตลอดไป อย่างหนึ่งที่จะทำให้เราเริ่มมีรายได้ นั้นก็คือการปรับความเชื่อก่อนครับว่าระบบพวกนี้มันหารายได้มาเข้ากระเป๋าคุณได้จริงๆ แต่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นกับเทคนิคและวิธีการของแต่ละคนครับ

วันนี้ผมเลยมีของเล่นใหม่ ที่จะช่วยให้ท่านผู้อ่านไปเรียนรู้และทดลองหาเงินได้อีกวิธีหนึ่ง นั้นก็คือการเป็นนายหน้าขายของให้กับ Linkshare ครับ ก่อนหน้านั้นที่โด่งดังมาก่อน ก็จะเป็นของ Amazon ที่เห็นมีหลายๆคนได้ลองทำแล้วก็โกยรายได้เป็นกอบเป็นกำ แต่สำหรับของ LinkShare ที่ผมได้ลองเข้าไปสัมผัสมาเมื่อสักครู่ ก็ทำให้ผมเกิดคันไม้คันมืออยากจะมาเขียนเล่าประสบการณ์ให้หลายๆคนได้พังกันเลยครับ

1

 

ขอดีของ LinkShare ก็คือ เป็นการรวมหลายๆ บริษัทที่ทำ Affiliate มาไว้ในที่เดียวครับ หลักการก็คือ แค่เรามี accout ของ LinkShare ตัวเดียว เราก็สามารถสมัครเป็น Partner ของ Affiliate  ต่างๆ บนโลกใบนี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่เหมือนกับเราสมัครของ Amazon เราก็จะเป็น partner ของ Amazon ตัวเดียว ดังนั้น คล้ายๆ กับว่าเป็นการเปิดตลาดให้กว้างขึ้นไปอีกครับ เพื่อที่จะช่วยให้เรามีตลาดกว้างที่จะทำการคัดเลือกสินค้ามาขายได้มากขึ้น

ตัวอย่างของกลุ้ม partner ต่างๆ ให้เราเลือกสินค้ามาขายได้อย่างจุใจ

2

ตัวอย่างสินค้าที่ค้นจาก partner เพื่อนำมาขายได้

3

 

ถ้าสนใจก็ลองสมัครเล่นดูนะครับ ของ LinkShare ให้เวา approve ไม่นาน แต่สำหรับการเป็น Partner ของแต่ละ บริษัท อาจจะต้องมีการ review เพื่อให้เข้าตามเงื่อนไขกฎเกณฑ์ต่างๆ ที่กำหนด ซึ่งอาจจะแตกต่างกัน แต่ก็ไม่เป็นไรลองก่อนก็ได้ครับ ถ้าไม่ถูกใจค่อยว่ากันอีกที

สนใจสมัครตาม Link ข้างล่างนี้ได้เลยครับ

LinkShare  Referral  Prg

 

แล้วพบกันใหม่กับบทความตอนหน้า สวัสดีครับ…

1 thought on “ทดลองเป็นนายหน้าขายของผ่าน LinkShare”

Leave a Comment