Free Thai Submit Site Directory

Share

วันนี้ไปเจอแหล่ง submit site directory ของไทยมา สำหรับคนที่ต้องการจะ promote website ของตัวเองให้อยู่ตาม serch engine ของเว็บต่างๆ อย่างเช่น ของ sanook.com ของ hunsa.com อะไรประมาณนขา็จะมี serch engine เป็นของตัวเอง ซึ่งเราสามารถเข้าไป submit เพิ่มชื่อเว็บของเราเข้าไปใน site directory เหล่านี้ได้ ซึ่งเว็บที่ผมไปเจอมานี้จะเป็นการรวม site directory ตามที่ต่างๆ ของไทย และของต่างประเทศ ให้ submit กันได้เลย ฟรีๆ วันนี้ผมนั่ง submit ซะจนเมื่อยมือเลย ขนาด directory ของไทยนะเนี่ย ยัง submit ไม่หมด

เข้าไปเลือก submit กันได้เลยที่ http://www.bcoms.net/promoteweb/addweb.asp

อ้อ ถ้าจะถามว่าทำไมต้องไป submit ชื่อเว็บไซต์ของเราตาม web directory เหล่านี้ด้วย ก็เพื่อช่วยเพิ่ม traffic ให้คนอื่นสามารถค้นหาเว็บเราเจอได้ง่ายๆ ช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชม และที่สำคัญ ช่วยเพิ่ม link Popularity ที่จะทำให้ค่า PR (Page Rank) ของเราสูงขึ้น ซึ่งจะทำให้อันดับการค้นหาเว็บเราใน Google ดีขึ้นตามอันดับด้วยยังไงครับ

แต่ตอนนี้ผมขอไปนั่ง submit site ของผมต่อก่อน เอ…. น่าจะมีระบบ auto submit ที่กดทีเดียวแล้วส่งเว็บของเราเข้า add ใน web directory ของไทยเหล่านี้ให้ใช้บ้างนะ จะได้ไม่ต้องมานั่ง submit ทีละ site น่าสนใจทำเป็น project ของ chokelive.com เหมือนกันนะเนี่ย ยังไม่มี project SEO อะไรกับเขาบ้างเลย เหอ เหอ

This entry was posted in Free Internet Service, Uncategorized on by .

About chokelive

ชื่อโชคครับ นักวิทยุสมัครเล่น callsign E29AHU ชอบทดลองวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ชอบตื่นเช้าๆ มาดูพระอาทิตย์ขึ้น และชอบ drip กาแฟแบบเข้มๆ ติดต่อผมได้ที่ chokelive [at] gmail.com

72 thoughts on “Free Thai Submit Site Directory

 1. jo

  search คำว่า submite site แล้วมาเจอเว็บนี้พอดี

  เจอบทความดีๆ อย่างนี้ยิ่งต่อยอดเข้าไปใหญ่เลย

  ขอบคุณมากนะครับ

  Reply
 2. เรียนพิเศษ,สอนพิเศษ

  รับสอนภาษาอังกฤษไวยากรณ์+การสนทนา
  รับสอนระบบการส่งออกและการนำเข้า
  รับสอนติวนักเรียนระดับมัธยมต้น เพื่อเข้ามัธยมปลาย
  สนใจติดต่อผมได้ที่ Mr. Zhang 0843315969
  http://www.freewebs.com/pasaerich

  Reply
 3. jobjob

  สมัครงาน หางาน งานประจำ งาน กับผู้ช่วยแม็ทช์งานระบบอัจฉริยะที่ทันสมัยที่สุด

  Reply
 4. บริษัท กล่องสยามบรรจุภัณฑ์ จำกัด

  โรงงานกล่องลูกฟูก, กล่องลูกฟูก, กล่องกระดาษ,กล่องกระดาษลูกฟูก,กล่อง, กล่องสยาม, กล่องสยามบรรจุภัณฑ์, สยาม, บรรจุภัณฑ์, ธุรกิจ, ธุรกิจบรรจุภัณฑ์, ไทยแลนด์, ลัง, ลังกระดาษ,กระดาษ, ลอน, ลอนกระดาษ, ไดคัด, กาว, ตัด, เย็บ, ลวด, บรรจุ, ขาย,ขายกระดาษ, ขายกล่อง, กล่องไทย, สินค้า, สินค้าบรรจุภัณฑ์, ลูกฟูก,กล่องลูกฟูก, กระดาษลูกฟูก, เครื่องเย็บ, เครื่องกาว, ธุรกิจกล่องกระดาษ, ธุรกิจกระดาษ

  Reply
 5. บริษัท กล่องสยามบรรจุภัณฑ์ จำกัด

  โรงงานกล่องลูกฟูก,กล่องลูกฟูก,กล่องกระดาษ,กล่องกระดาษลูกฟูก,กล่อง,บรรจุภัณฑ์, ธุรกิจ, ธุรกิจบรรจุภัณฑ์,ไทยแลนด์,ลัง,ลังกระดาษ,ขายกล่อง,สินค้าบรรจุภัณฑ์, ลูกฟูก,กล่องลูกฟูก,กระดาษลูกฟูก,ธุรกิจกล่องกระดาษ,ธุรกิจกระดาษ

  Reply
 6. thaibigjob

  ThaiBigJob.com เปิดให้บริการจัดหางานออนไลน์ โดยมีแนวคิดที่ต้องการให้บริษัทที่ต้องการหาคนคุณภาพ และ คนที่ต้องการหางานคุณภาพมาเจอกัน ภายใต้สโลแกน “หางานทั้งที ต้องดีกว่าเดิม”

  Reply
 7. fanclub

  ลิขิต เอกมงคล แฟนคลับ แฟนคลับรงบรงมข้อมูลและจัดทำเป็นเว็บไซต์ ขึ้นมา มี ละครเก่าให้ดู เพลงละครให้ฟัง จำเลยรัก เชลยศักดิ์ นางทาส เสราดารัล อุบัติเหตุ ฯลฯ ภาพยนต์ มีใ free download wallpaper ภาพแฟชั่นในอดีต แฟนๆ ที่คิดถึงมาร่วมย้อนดอีตกันค่ะ

  Reply
 8. kradarndum

  เข้ามาหาข้อมูลครับ ทำตัวโอโต้เสร็จวันไหนบอกกันบ้างนะครับ
  ผมก้อรวบรวบเว็บ directory ไว้ ส่วนนึงครับ กำลังหาเพิ่มเติมอยู่
  ตามลิ้งน่ะครับ
  http://www.kradarndum.com/main/content/view/66/50/

  Reply
 9. ringtoneman

  นาย แหล่มอ่ะ ทำ เสียวเก่งด้วย (SEO)
  ไงก็ ขอบใจน่ะที่ให้ พวกเราทุกคน โฆษณา
  ไงก็ฝากด้วยแล้วกัน

  Reply
 10. cmnorthernvan.com

  รถตู้ให้เช่า ราคากันเอง
  เรา มีรถยนต์ประเภทรถตู้พร้อมคนขับ อีกทั้งมีบริการนำเที่ยวทั้งส่วนตัว หรือเป็นกลุ่มทัวร์ ทั่วภาคเหนือ รถยนต์ได้ผ่านการตรวจเช็คสภาพอย่างละเอียด
  คุณ ประไพศรี ราชทัง  < เจน >
  ติดต่อTel . 081-783-3658, 053-854-958 

  Reply
 11. สแตนเลส

  รับผลิตสแตนเลส ออกแบบสแตนเลส ติดตั้งสแตนเลส ประตูรั้วสแตนเลส หน้าต่างสแตนเลส ราวกันตกสแตนเลส ราวบันไดสแตนเลส สแตนเลสดัด โต๊ะสแตนเลส เก้าอี้สแตนเลส รถเข็นสแตนเลส ชั้นสแตนเลส ตู้จดหมายสแตนเลส ประตูรีโมท มุ้งไฟเบอร์ ประตูม้วน3S

  Reply
 12. cnxnavigator

  Chiangmai Travel Information : ข้อมูลท่องเที่ยวเชียงใหม่ รวบรวมข้อมูลที่พัก ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก บริการต่างๆ ฯลฯ , chiangmai tour,chiangmai travel,chiangmai hotel,chiangmai guesthouse,chiangmai restaurant,chiangmai souvenir,chiangmai spa,chiangmai carrent etc.

  Reply
 13. BlogHunsa

  บริการฟรีเว็บบล็อก ให้คุณสร้างเว็บบล็อกส่วนตัวได้ เพียงไม่กี่นาที

  blog คือ, Free blog, free web blog, thai blog, web blog, ข่าว, ตกแต่ง blog, ตกแต่ง บล็อก, ฟรีบล็อก, ฟรีเว็บบล็อก, สมัคร blog, สมัคร บล็อก, เขียนบล็อก

  Reply
 14. บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัย : SILKSPAN.COM

  ศูนย์รวมบัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัย กว่า 20 สถาบันชั้นนำ
  ด้วยระบบประเมินผลอนุมัติออนไลน์ทันที
  ติดต่อกลับใน 5 นาที ฟรี! รับส่งเอกสารถึงที่

  Reply
 15. thaidreamhost

  ขาย ตู้ rack คุณภาพ ราคาโรงแรม ทั้ง cabinet rack server rack open rack wall rack และยัง จำหน่าย Server computer ทุกรุ่น ทุก ยี่ห้อ นำเข้าและจำหน่าย ตู้ rack (Server Rack) ทุกขนาด หลายยี่ห้อ และจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับ ตู้ Rack

  Reply
 16. บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกัน : SILKSPAN.CO

  ที่ปรึกษาทางการเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัยรถยนต์ ศูนย์รวมกว่า 31 บัตรเครดิต จาก 8 สถาบันการเงินชั้นนำ บริการสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ โอนหนี้ ออนไลน์ได้ทันที ฟรี รับส่งเอกสารถึงที่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน

  Reply
 17. Trade-in

  ตรวจสอบราคารถยนต์ ทุกรุ่น ทุกโมเดล ฟรี กับ Trade in Express ศูนย์กลางราคารถยนตร์ที่ได้รับมาตรฐาน

  Reply
 18. fashionmaniashop

  สินค้า up date ทุกอาทิตย์ รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอสินค้า พร้อมส่งทุกแบบ

  เว็บไซต์ http://www.fashionmaniashop.com

  ***ทางร้านได้นำเข้าสินค้าจากจีน คุณภาพดี ราคาประหยัด เช่น แบรนด์ lele style,rj story,yb2f ราคาเริ่มต้นเพียง 200 บ.เท่านั้น ราคาถูก โดนใจแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวค่ะ ***

  เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้า กางเกง skinny size s-xxxl กางเกง legging ราคาถูกที่สุด รับรองไม่ซ้ำแบบใคร ราคากันเองสินค้ามีที่นี่ที่เดียว มากมายหลายแบบที่คุณต้องการรับประกันไม่ผิดหวังแน่นอน

  +++สินค้าพร้อมส่ง ราคาถูกกว่าทุกที่เพราะทางร้านติดต่อกับโรงงานจากจีน,เกาหลีและฮ่องกงโดยตรง+++

  Reply
 19. โรงงานสำเร็จรูป Mini Factory อริยทรัพย์

  โรงงานสำเร็จรูปพร้อมอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย ติดถนนธัญบุรี-วังน้อย ปทุมธานีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขยายธุรกิของท่านมายังอาคารที่เป็นรูปแบบโรงงานสำเร็จรูป Mini Factoryเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นในการติดต่อธุรกิจกับคู่ค้าของท่าน

  Reply
 20. บริษัท ไทย-เยอรมัน เดคคอร์ จำกัด

  บริษัท ไทย-เยอรมัน เดคคอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย พื้นไม้ลามิเนต
  สำหรับคนชอบแต่งบ้าน ที่กำลังมองหาไม้พื้น พื้นไม้ลามิเนตนำเข้าจากประเทศเยอรมัน คุณภาพดีทนทาน สวยงาม พื้นไม้เทียม wood laminate Kronotex floors

  Reply
 21. Osakabe

  อยากไปญี่ปุ่นเรามีเว็บแนะนำครับ http://www.readyjapan.com มีข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวกับญี่ปุ่นมากมายเลย

  Reply
 22. ประกันภัยรถยนต์

  ประกันภัยรถยนต์ สินเชื่อ บัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิต บัตรเบิกเงินสด สินเชื่อรถยนต์ โอนหนี้ ประกันภัย พ.ร.บ. ต่อทะเบียน สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์

  Reply
 23. ประกันภัยรถยนต์

  ประกันภัยรถยนต์ พรบ รวยด้วยเครือข่ายสมาชิก/ตัวแทน ไม่ขายก็มีรายได้ รายได้เสริม รายได้ผ่านเน็ต รายได้ดี ไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถยนต์ แฟรนไซส์ประกันรถยนต์ MLM

  Reply
 24. Workwest

  WORKWEST THAILAND ดูแล ให้ข้อมูล คัดกรองและดำเนินการในการจัดหาสถานที่ศึกษาต่อในทุกระดับ รวมทั้งการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและฝึกงานตามสายอาชีพที่ได้เรียนมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ internship ในต่างประเทศ

  Reply
 25. สามารถ

  http://www.siam4shop.com/ บริการเว็บสำเร็จรูป สำหรับเปิดร้านค้าออนไลน์ หรือผู้ที่ต้องการขายของบนเว็บไซต์
  ขายสินค้าได้ทุกประเภท
  สมัครเว็บไซต์ ฟรีร้านค้าออนไลน์ ฟรีเว็บขายของ สร้างง่าย ๆ ได้เว็บสวยๆ ด้วยตัวท่านเอง

  Reply
 26. np-tech

  บริษัท เอ็นพีเทคโนโลยี่ จำกัด จำหน่ายกล้องวงจรปิด ปลีกและส่ง ครบวงจร
  รับติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด กล้องยี่ห้อเอ็นพีแคม จัดสินค้าตามความพอใจและความต้องการของลูกค้าสินค้ามีมากมายหลายรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย หน่วยงานราชการ โรงงาน กิจการ ใช้ในที่พักอาศัย หอพัก คอนโด ออฟฟิต อพาร์ทเม้นต์ โรงพยาบาล โรงแรม และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย รับติดตั้งกล้องวงจรปิดย่าน กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด
  ราคายุติธรรม เน้นด้านบริการ บริการเป็นกันเอง เน้นบริการหลังการขายที่ดี
  เน้นจัดของคุณภาพ สินค้าใหม่ ไม่ตกรุ่น สินค้ามาตรฐาน กล้องและอุปกรณ์ดีๆให้ลูกค้าค่ะ หรือจัดตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการได้
  http://www.np-tech.com , 083-297-0928 , 02-509-2830

  Reply
 27. Thanachart

  เป็นบทความที่มีประโยชน์และให้ความรู้ดีมากครับ
  ้http://thaimoneymaking.blogspot.com

  Reply
 28. ideatonnam

  รับทำบัตรพีวีซี บัตรพลาสติก บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก บัตรส่วนลด บัตรสมาคม บัตรสโมสร pvc card membercard ราคาถูกและคุณภาพดี บัตรพีวีซีทำจากกระดาษทำบัตรพลาสติก PET ที่มีคุณภาพ ทำให้บัตรมีความทนทาน ภาพคมชัด โทร 02-5380614

  Reply
 29. meawmeaw

  ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ เราเป็นมือใหม่เพิ่งเปิดร้านด้วยค่ะ ยังงัยก้อรบกวนฝากร้านกันตรงนี้เลยแล้วกัน http://meawmeaw.bigshopping.com นะคะ จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นและกระเป๋าแฟชั่นสไตล์เกาหลีราคาถูกมากๆค่ะ เข้ามาชมกันเยอะๆนะคะ

  Reply
 30. RiNRiN

  อาหารชูการ์ไกรเดอร์
  อาหารสำหรับชูการ์ เมนูสำหรับชูการ์ วิธีการทำHPW รวมถึง แยกสารอาหารสำหรับชูการ์ไกรเดอร์ ไว้เพื่อตอบคำถามให้กับผู้เลี้ยงชูการ์ไกรเดอร์ที่คาใจสำหรับอาหารหรือขนมบางอย่าง

  http://xn--12cr8e5aj4abd5d7i.blogspot.com/

  Reply
 31. Bbau

  Annapurna Base Camp / Sanctuary Trek (อันนาปูรณา เบส แคมป์ เทร็ค) ในการเดินทางไปยังอันนาปูรณา เบส แคมป์ คุณจะได้เดินทางผ่านพูนฮิลล์ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงในภูมิภาค Annapurna เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่สามารถมองเห็นเทือกเขา Annapurna ทั้งหมด รวมถึงยอดเขาที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น Annapurna I ซึ่งเป็รยอดเขาที่สูงกว่า 8000 เมตร และเป็นยอดเขาแห่งแรกที่ได้มีการปีนในเนปาล

  Reply
 32. ที่พักอัมพวา บ้านสวนนวลตา สมุทรสงคราม

  ท่องเที่ยว ขอฝากที่พักอัมพวา บ้านสวนนวลตาไว้เป็นทางเลือกหนึ่งในการมาพัก จังหวัดที่เล็กที่สุดในประเทศไทย https://www.bsnresort.com ที่พักอัมพวา บ้านสวนนวลตา โฮมสเตย์ & รีสอร์ท เป็นที่พักอัมพวาริมน้ำสไตล์ไทยบูทิคออกแบบมา
  Blog ของเราและเว็บสำรองครับ
  https://bsnresort.home.blog
  https://www.bsnresortamphawa.com

  Reply
 33. siambell

  ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อมูลดีๆ ขออนุญาติฝากเว็บไซด์เกี่ยวกับ กระดิ่งทองเหลือง กระดิ่งสัมฤทธิ์ ระฆังทองเหลือง ระฆังสัมฤทธิ์ และเครื่องใช้ทองเหลือง ด้วยนะครับ
  http://www.siambell.com

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.